Cuộc Thi “Tạm Biệt 12 Ơi” Năm 2018 – THPT Huỳnh Thúc Kháng

Trân trọng giới thiệu Quý vị cuộc thi: “Tạm biệt 12 ơi!” Năm 2018

cuộc thi tạm biết 12 ơi năm 2018
– Tiêu chí: Các tập thể khối 12 được lựa chọn với tiêu chí Chăm ngoan – Đoàn kết – Thân thiện và tích cực, là đại diện cho nét đẹp học sinh thủ đô, giàu khát vọng và lý tưởng, tự tin vững bước vào thời đại mới.
– Thể lệ: Các tập thể lớp gửi ảnh, video kỷ yếu, BTC sẽ đăng tải facebook của Trường và khán giả bình chọn bằng cách Like hoặc Comment hoặc Share album ảnh (tại fanpage). Mỗi Like (được 1 điểm), Comment “Khen” ( được tính 2 điểm), Share sẽ ( được tính 3 điểm)
– Thời gian bình chọn: kể từ khi đăng album ảnh đến 19h00 ngày 19/5/2018. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời Quý vị: Phụ huynh, Thầy cô, học sinh, anh chị em cộng đồng cùng đồng hành với cuộc thi và ủng hộ cho học sinh của nhà trường: Trí tuệ – Yêu thương – Vì học sinh thân yêu mang tên nhà cách mạng Huỳnh Thúc Kháng, ngôi trường tọa lạc trên khuôn viên giáo dục hiện đại, sạch đẹp 54A1 – Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội. Trân trọng chào mừng quý vị!

Tham gia bình chọn tại: Facbook Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Hình ảnh các lớp dự thi Tạm Biệt 12 Ơi

Số báo danh: TB12-HTK0185 – Tập thể: 12A4/K19-HTK

– Số học sinh: 42
– Giáo viên chủ nhiệm: Thầy giáo Lại Quý Ba
– Thành tích: Lớp tiêu biểu cho tấm gương phấn đấu và nghị lực vươn lên. Trải qua 3 năm với nhiều thay đổi về lớp học nhưng lớp vẫn luôn học tập tốt, chăm ngoan và trở thành điểm sáng của nhà trường. 12A4 tình cảm, trách nhiệm, yêu thương và giàu lý tưởng, khát vọng chắc chắn sẽ luôn tự tin khi bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời.
– Khẩu hiệu: Đoàn kết – Chiến thắng!

Số báo danh: TB12-HTK0184 – Tập thể: 12A6/K19-HTK

– Số học sinh: 39
– Giáo viên chủ nhiệm: Cô giáo Trần Thị Thủy
– Thành tích: Lớp tiêu biểu cho tấm gương phấn đấu và nghị lực vươn lên. Lớp có nhiều học sinh tài năng, tham gia nhiệt tình phong trào thể dục thể thao và văn hóa văn nghệ, mang nhiều giải thưởng về cho nhà trường. 12A6 luôn giành sự quan tâm và tình cảm với bộ môn Tiếng Anh và thích thú với các hoạt động trải nghiệm của nhà trường
– Khẩu hiệu: Tự tin – Về đích thành công!

Số báo danh: TB12-HTK0183 – Tập thể: 12A3/K19-HTK

– Số học sinh: 28
– Giáo viên chủ nhiệm: Thạc Sỹ Trần Thị Hà Giang
– Thành tích: Lớp tiêu biểu cho hoạt động học tập và trải nghiệm sáng tạo, tham dự và đạt nhiều giải cao trong công tác văn hóa văn nghệ của nhà trường. Lớp có nhiều học sinh giỏi, tích cực, tài năng, luôn có mục tiêu rõ ràng trong quá trình phấn đấu.
– Khẩu hiệu: Tập thể vững mạnh – Trải nghiệm yêu thương!

Số báo danh: TB12-HTK0182 – Tập thể: 12A2/K19-HTK

– Số học sinh: 38
– Giáo viên chủ nhiệm: Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương
– Thành tích: Lớp nằm trong khối chất lượng cao của nhà trường, luôn tự hào là tập thể giàu thành tích trong học tập và rèn luyện. Lớp có nhiều học sinh duyên dáng, tài năng từng đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi văn hóa văn nghệ của nhà trường. Nữ sinh của lớp trở thành gương mặt đại diện cho nét đẹp học đường của nhà trường
– Khẩu hiệu: Học thật – Thi tốt – Về đích thành công!

Số báo danh: TB12-HTK0181 – Tập thể: 12A1/K19-HTK

– Số học sinh: 32
– Giáo viên chủ nhiệm: Cô giáo Bùi Thị Thu Cúc
– Thành tích: Lớp nằm trong khối chất lượng cao của nhà trường, hàng năm có số lượng học sinh khá giỏi nhiều nhất khối, có học sinh đạt giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố, giàu tình cảm và luôn biết yêu thương sẻ chia, đam mê trải nghiệm sáng tạo.
– Khẩu hiệu: Đoàn kết – Tự Tin – Chiến Thắng