Lễ kết nạp đoàn viên lần 1 năm học 2017-2018

Vào hồi 7h00 thứ 2 ngày 25 tháng 9 năm 2017, Đoàn thanh niên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân – Hà Nội long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới lần thứ nhất năm học 2017 – 2018.

Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ có sự hiện diện của Thạc Sỹ Phan Như Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, Thạc Sỹ Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo bộ môn và toàn thể các em học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Thạc Sỹ Nguyễn Tiến Lượng – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn  đọc Bản báo cáo quá trình phấn đấu của thanh niên, đọc và trao nghị quyết kết nạp đoàn viên mới. Kết quả: có 84 thanh niên ưu tú thuộc các chi đoàn: 10A1,10A2,10A3,10A4,10A5, 11A3,11A4 và 12A2 vinh dự được nhận huy hiệu đoàn và chính thức và Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là 84 thanh niên ưu tú có kết quả học tập, rèn luyện tốt; và cũng là 84 ngọn đuốc sáng ngời đại diện cho ý chí và quyết tâm phấn đấu của thanh niên.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới lần thứ nhất năm học 2017 –  2018 diễn ra trong không khí hân hoan chào đón năm học mới. Đồng thời, đây là sự kiện đánh dấu một bước trưởng thành quan trọng của Đoàn thanh niên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng trong công tác xây dựng, củng cố tổ chức, tích cực chuẩn bị nguồn nhân lực để xây dựng một tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi và  hiệu quả mục tiêu, nhiệm vụ của năm học mới.

Đoàn thanh niên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến 84 đồng chí đoàn viên thanh niên mới. Hy vọng các đồng chí sẽ luôn luôn nỗ lực học tập và rèn luyện đạt kết quả cao, xứng đáng với vai trò Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.