TIN VUI TỪ CUỘC THI “AN TOÀN GIAO THÔNG DƯỚI GÓC NHÌN TRẺ”

Năm học 2016 – 2017, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã có nhiều khởi sắc và bắt đầu đạt được nhiều thành tựu, cho thấy sự trưởng thành, tầm vóc và sức mạnh của Đoàn trường, góp phần tích cực vào việc xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng cho đoàn viên thanh niên. Trong chuỗi thành tích lớn lao đó có thể kể đến giải thưởng từ cuộc thi “An toàn giao thông dưới góc nhìn trẻ” năm 2016.

page2

Tháng 10 năm 2016, Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã vinh dự trở thành đơn vị được Quận Đoàn Thanh Xuân giao nhiệm vụ đại diện cho Quận tham dự cuộc thi “an toàn giao thông dưới góc nhìn trẻ” được tổ chức vào hồi 19h00 ngày 28 tháng 10 năm 2016 tại sân khấu ngoài trời trường THCS Tân Mai – 147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội. Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tham dự với tiểu phẩm mang tựa đề “Con xin lỗi” với sự góp mặt của 13 học sinh đến từ chi đoàn 10A3, 10A4, 10A2, 11A1, 11A2 cùng với sự biên đạo của thầy Nguyễn Tiến Lượng – Cố Vấn Đoàn trường. Tiểu phẩm vừa giàu tính hài hước, giàu cảm xúc và thấm đẫm tinh thần nhân văn cao đẹp, tính giáo dục cao với thông điệp cốt lõi : “Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy để đảm bảo an toàn, hạnh phúc cho bạn và người thân”. Chung cuộc, đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã đạt giải nhì cấp cụm – đây là kết quả xứng đáng cho nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ, lòng quyết tâm và ý chí của thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

page3

Cuộc thi không chỉ là sân chơi đầy sáng tạo, kích thích tài năng diễn xuất của đoàn viên mà còn là buổi học về an toàn giao thông đầy ý nghĩa mang dấu ấn sâu sắc. Cuộc thi kết thúc trong không khí vui tươi, rộn ràng, nhiều cảm xúc. Hành trình đi đến những thành công lớn hơn của Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng vẫn đang rộng mở thênh thang!