Công Đoàn Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Giới thiệu Công đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Cùng với sự phát triển đi lên của Nhà trường, trong những năm qua, tổ chức Công đoàn của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã ngày càng vững mạnh và phát triển về mọi mặt. Có thể nói, trong những thành quả mà trường THPT Huỳnh Thúc Kháng có được ngày hôm nay, có một phần đóng góp không nhỏ của mỗi một đoàn viên Công đoàn.

Chúng tôi có một ban chấp hành thực sự có năng lực, thường xuyên chăm lo đến các tổ công đoàn. Chủ tịch công đoàn luôn phối hợp với cấp quản lý tổ chức các phong trào thi đua, phong trào lao động sáng tạo. Các kế hoạch của công đoàn đề ra luôn được sự nhất trí cao trong Ban chấp hành và được sự ủng hộ đồng tình của cấp uỷ Đảng và Ban giám hiệu nhà trường, cán bộ công đoàn tăng cường giáo dục, động viên đoàn viên luôn tích cực ủng hộ và đi đầu trong việc thực hiện đường lối chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước. Thường xuyên thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.”

Các hoạt động của Công Đoàn Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Công đoàn luôn chủ động tham m­ưu với  lãnh đạo nhà trư­ờng về cải tiến lề lối làm việc, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của các công nhân viên. Hoạt  động thăm, hỏi, hiếu hỷ cũng đã có sự đổi mới. Các thầy, cô giáo, các cụ cao tuổi là bố, mẹ của các công đoàn viên  đều đ­ược thăm hỏi, tặng quà lúc ốm đau. Các cháu nhỏ đều có quà tặng nhân ngày 1- 6, rằm tháng tám hằng năm, công đoàn luôn cố gắng tổ chức cho các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ. Công đoàn đã tổ chức thi đấu các môn thể thao cho các anh chị em trong trường và giao lưu với các đơn vị trong địa bàn khơi dậy tinh thần rèn luyện sức khoẻ của tất cả mọi ng­ời tạo nên một không khí vui t­ươi, phấn khởi, hào hứng trong nhà tr­ường.