Lời chúc mừng năm mới – Quý Mão 2023 của BGH Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Xuân Quý Mão đã về…….
Chúc tết đến trăm điều như ý…
Mừng xuân sang vạn sự thành công….

Mùa xuân! mùa khởi đầu của sự sống, mùa của sinh sôi, nảy nở; là sự khởi sắc của bao tốt đẹp, lan tỏa cho các mùa trong năm…. Mùa xuân đến mang một luồng sinh khí mới, đất trời như bừng sáng, chúng ta thấy vui hơn, mong được yêu thương nhiều hơn, cần được chia sẻ và cống hiến nhiều hơn nữa cho cuộc đời chung thêm tươi đẹp, sau những lo toan, vất vả của cuộc sống thường ngày. Tết cổ truyền của dân tộc vẫn là nét đẹp thiêng liêng, là nhu cầu sinh hoạt văn hoá không thể thiếu được đối với mỗi người dân Việt Nam, nhắc đến Tết, trong lòng người lại cháy lên những khát vọng “Sum Vầy”, xao xuyến, cùng trao cho nhau bao lời chúc mừng ấm nồng hạnh phúc…..
Một mùa xuân mới đang về, hòa chung không khí hân hoan, ấm áp của cả dân tộc Việt Nam – Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng đón Tết Quý Mão năm 2023, cho phép tôi thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường HTK xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, các em học sinh và toàn thể người dân Việt Nam đón một năm mới An Khang Thịnh Vượng- Vạn Sự Như Ý.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023