[Video] Chào Mừng Kỷ Niệm 39 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2021)

– Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân luôn tự hào với bề dày xây dựng và phát triển, là địa chỉ giáo dục tin cậy của thủ đô, được đông đảo quý PH và Hs tin yêu. – Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo, cần mẫn với hành trình ươm mầm xanh tri thức, tạo dựng nền tảng và giá trị khởi nguồn cho thế hệ trẻ. – Với lòng tâm huyết, tận tụy của thầy cô, mỗi tiết học tại mái trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Thanh Xuân luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười và đong đầy yêu thương. Thầy cô giáo vừa là người thắp lửa, giữ lửa và truyền lửa; là điểm tựa tinh thần vững chãi cho mỗi học sinh trên hành trình vạn dặm chinh phục đỉnh cao tri thức.