Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Đạt Thành Tích Cao Trong Kỳ Thi Học Sinh Giỏi Thành Phố Hà Nội Năm Học 2017-2018

TRƯỜNG THPT HTK ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ HN NĂM HỌC 2017 – 2018

Năm học vừa qua, lãnh đạo nhà Trường  luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dạy và học theo định hướng trang bị kiến thức và kỹ năng toàn diện cho học sinh về Văn – Thể – Mỹ. Nhà trường luôn tạo điều kiện đặc biệt cho việc vào đào tạo thành tích cao trong các môn học văn hóa nhằm phát huy khả năng của các em học sinh.

Dưới sự chỉ đạo của nhà Trường, đội ngũ Thầy giáo, Cô giáo các bộ môn luôn nỗ lực, tận tâm trong việc tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ giảng dạy nhằm tuyển chọn, bồi dưỡng, động viên tinh thần các em học sinh có khả năng học tập thành tích cao. Theo đó, trong năm học vừa qua, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã thu nhận được nhiều kết quả cao đáng tự hào từ cuộc thi học sinh giỏi cấp cụm và thành phố Hà Nội.

Trong kỳ thi Học sinh giỏi thành phố Hà Nội năm học 2017 – 2018, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức cho học sinh khối 10,11 và 12 tham gia cuộc thi ở các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa,Giáo dục công dân. Kết quả cụ thể như sau:

  • Học sinh Phùng Minh Ngọc.HS Lớp 12A1: Đạt giải Nhì kỳ thi tuyển chọn học sinh Giỏi thành phố năm học 2017 – 2018 môn Lịch Sử.
  • Học sinh Đỗ Hà My.HS Lớp 11A1: Đạt giải Khuyến khích kỳ thi Olympic Cụm trường THPT Thanh Xuân – Cầu Giấy năm học 2017 – 2018 môn Lịch Sử
  • Học sinh Trần Thanh Tùng.HS Lớp 10A2: Đạt giải Khuyến khích kỳ thi Olympic Cụm trường THPT Thanh Xuân – Cầu Giấy năm học 2017 – 2018 môn Tiếng Anh.

Trước những thành tích quan trọng và tự hào này, Thầy giáo Phan Như Hùng,  đại diện cho BGH nhà trường đã kịp thời động viên và gửi thư chúc mừng các em học sinh có thành tích cao trong kỳ thi vừa qua, đồng thời Thầy đã gửi lời chúc mừng tới các Thầy giáo, Cô giáo đã tham gia giảng dạy và hướng dẫn các em có được thành tích này. Qua đó, Thầy Phan Như Hùng chúc các em nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp tục gặt hái thành công trong kỳ thi Học sinh giỏi sắp tới.

Kết quả này đã tạo tiền đề nhằm thúc đẩy tinh thần dạy và học, qua đó nhằm từng bước nâng cao chất lượng đào tạo của nhà Trường.

Chúc mừng thành tích của thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng