Hoạt Động Thi Giáo Viên Dạy Giỏi Cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy

Nằm trong hoạt động thi “Giáo Viên Dạy Giỏi Cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy”. Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2018, Các cán bộ, giáo viên đến từ các trường Trung Học Phổ Thông cụm TX-CG đã tới dự giờ tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Các thầy, cô đã tới dự giờ tại lớp 10A3. Tiết học được giảng dạy bởi cô Lê Thị Bích Hằng, bộ môn Tiếng Anh đã diễn ra sôi nổi, với các bài học thú vị và trực quan với chủ đề “thì Hiện Tại Hoàn Thành”

Xin chúc mừng cô Lê Thị Bích Hằng đã hoàn thành tiết dạy của mình một cách xuất sắc .

Ban GIám Hiêu trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân xin chân thành cảm ơn các thầy, cô giáo từ các trường THPT cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy đã tới dự tiết học và cùng trao đổi chuyên môn với Hội Đồng Giáo Dục nhà trường.

Một số hình ảnh tiết học thi Giáo Viên Dạy Giỏi cụm TX-CG