SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024 – KHEN THƯỞNG NHỮNG HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC – GIAO LƯU VỚI TIỀN SĨ LÊ ANH NGỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SWINBURNE VIỆT NAM VỀ CHỦ ĐỀ HƯỚNG NGHIỆP️

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 (29/01/2024), nhà trường đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2023-2024 và trao tặng những phần thưởng dành cho những học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong học kỳ vừa qua. Chúng ta đã khép lại một nửa chặng đường của năm học 2023 – 2024 thành công và đạt được nhiều thành tích trong học tập, văn hóa, văn nghệ và các hoạt động phòng trào.
Bên cạnh đó, Tiến sĩ Lê Anh Ngọc từ trường đại học Swinburne cũng đã có phần giao lưu với thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng về chủ đề “những công nghệ cốt lõi của thế giới hiện nay sẽ thay đổi thị trường việc làm trong tương lai như thế nào”. Phần chia sẻ của Tiến sĩ Lê Anh Ngọc đã nhận được sự hưởng ứng và giao lưu nhiệt tình từ các bạn học sinh.