Thông Báo Khẩn : Nghỉ Học Để Phòng Chống Dịch Viêm Đường Hô Hấp Do Chủng Mới Virus Corona

THÔNG BÁO KHẨN!
Hiệu Trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Thông báo:
Để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới. Thực hiện chỉ đạo của Sở GD& ĐT Hà Nội thông báo cho các trường THPT, THCS, TH, MN và GDNN nghỉ học từ 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020. Vậy xin thông báo để toàn thể Giáo viên, Học sinh, CMHS được biết và thực hiện. Trân trọng!
***
Nhận được TB này đề nghị các đ.c GVCN thông báo cho các gia đình biết và quản lý con ở nhà, đồng thời quán triệt các con tiếp tục các biện pháp tự bảo vệ mình trước diễn biến phức tạp của dịch nCoV 2019.
Các Đ/C CB-GV-NV làm việc tại nhà đợi KH của nhà trường; BGH và bộ phận hành chính VP – QT làm việc bình thường.
Trân trọng!

Sau đây là toàn văn thông báo: