Thông Báo Tuyển Dụng Giáo Viên, Cán Bộ Giám Sát, Giáo Vụ – Văn Phòng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY, CÁN BỘ GIÁM SÁT, GIÁO VỤ – VĂN PHÒNG

1.VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

+ Giáo viên các Môn: Toán,Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GD Công Dân, Tin Học.

+ Cán bộ Giám sát và quản lý học sinh.

+ Cán bộ Giáo vụ – Văn phòng.

2.ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Số 131 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

3.YÊU CẦU:

+  Đối với Giáo viên:

–    Tốt nghiệp chính quy, đúng chuyên ngành tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Quốc gia HN.

–    Ưu tiên GV có kinh nghiệm, trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ.

–    Phong cách giảng dạy cuốn hút, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT.

–    Ưu tiên có khả năng làm công tác Chủ nhiệm lớp, quản trị mạng máy tính, công tác Đoàn, văn thư VP trường, tinh thần trách nhiệm cao.

+  Đối với CB Giám sát: (Yêu cầu Nam)

• Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, ưu tiên đã qua đào tạo sư phạm hoặc đã làm việc trong ngành Công an, Quân đội.
  • Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm giám sát ở các trường phổ thông.
  • Có khả năng giao tiếp tốt với giáo viên, phụ huynh và học sinh

+ Đối với Cán bộ Giáo vụ – Văn phòng: (Yêu cầu Nữ)

• Tốt nghiệp Đại học trở lên.
  • Ưu tiên đã có kinh nghiệm giảng dạy và làm Giáo vụ- Văn phòng ở các trường phổ thông.
  • Có khả năng giao tiếp tốt với giáo viên, phụ huynh và học sinh

4.QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:

• Mức lương theo thỏa thuận.
  • Làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại.
  • Sau thời gian thử việc CB,GV, NV sẽ được ký HĐLĐ và hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.
  • Hưởng phụ cấp cạnh tranh, các phúc lợi khác: Nghỉ mát, đồng phục, ăn trưa…
  • Chính sách ưu đãi dành cho CB,GV: Ngoài lương cơ bản, giáo viên được hưởng các chế độ phúc lợi, chế độ vượt giờ và trách nhiệm khác.

5.HỒ SƠ GỒM CÓ:

–    Sơ yếu lý lịch tự khai (Khi nào vào làm việc sẽ bổ sung bản chính có xác nhận của chính quyền hoặc cơ quan nơi cư trú)

–    CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân

–    02 ảnh 4×6;  CMT photo hoặc Hộ khẩu photo

–    Văn bằng chứng chỉ, bảng điểm kèm theo (có công chứng)

6.HÌNH THỨC NỘI HỒ SƠ: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp từ ngày 05/5/2019 đến 05/6/2019.

• Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về theo địa chỉ Email: thpthuynhthuckhanghn@gmail.com(trong đó ghi rõ vị trí ứng tuyển), hoặc liên hệ theo SĐT: 091 323 8868 (Thầy Công).
  • Sau khi xem xét HS chúng tôi sẽ liên lạc với các ứng viên để thông báo lịch phỏng vấn và giảng thử./.

Trân trọng thông báo!

1. HIỆU TRƯỞNG