Các Tác Phẩm Báo Tường Ấn Tượng Chào Mừng “Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11”

NHỚ ƠN THẦY CÔ – TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO

Đó là ý nghĩa xuyên suốt trong các tác phẩm báo tường mà các em học sinh đã tự tay làm để tặng các Thầy, Cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Đây là dịp để các em thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, những người đã chèo lái con thuyền tri thức đồng hành cùng các em trên bước đường học tập cũng như trưởng thành. Và những tình cảm đó được các em gói ghém, truyền tải qua những bức họa, những vần thơ và những lời từ trái tim.

Cùng tham gia chấm bài báo tường với các thầy cô có Thầy Phan Như Hùng, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy đã đánh giá cao sự sáng tạo và tính thẩm mỹ  trong những tác phẩm báo tường của các em. Đồng thời ghi nhận tình cảm của các em qua những tác phẩm mà các em đã dày công sáng tạo.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm báo tường xuất sắc của học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân.