10D4 Bất Ngờ Giành Chức Vô Địch Giải Bóng Đá Nam Chào Mừng Năm Học Mới

Vượt qua đàn anh, 10D4 giành chức vô địch giải bóng đá nam toàn trường

Giải bóng đá Nam trường THPT Huỳnh Thúc Kháng được tổ chức trước thềm năm học mới 2018-2019. Đây là giải đấu nhắm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh của nhà trường, khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao học đường, đồng thời giải đấu cũng nhằm tìm ra những nhân tố xuất sắc để chuẩn bị cho giải bóng đá học sinh THPT toàn thành phố Hà Nội.

Giải đấu đã tìm ra đội vô địch, đó là tân binh 10D4. Tuy không được đánh giá cao trước khi bước vào giải đấu nhưng bằng nhiệt huyết và sự quyết tâm thi đấu, 10D4 đã vượt qua nhiều đối thủ để tiến vào chung kết. Ở đó họ đã chiến thắng đàn anh 12A3 để trở thành đội vô địch giải đấu năm nay.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của đội vô địch 10D4