BGH trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Khen Thưởng Các Tập Thể, Cá Nhân Có Thành Tích Xuất Sắc Trong Tháng 11

NIỀM VUI NỐI TIẾP NIỀM VUI
BGH Nhà trường HTK chúc mừng và khen thưởng cho tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc trong tháng 11 ý nghĩa
1-Thầy giáo Nguyễn Hữu Quyết -P.Bí thư Đoàn trường đạt giải Công trình sáng kiến Tri thức trẻ vì giáo dục toàn quốc năm 2020 vòng Chung kết của Bộ GD và ĐT; TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Báo Tuổi trẻ; Tập đoàn Thiên Long tổ chức.
2-Học sinh lớp 11A2 và lớp 12D6 do thầy Nguyễn Hữu Quyết hướng dẫn đạt giải Nhất cuộc thi Khoa học kĩ thuật dành cho HS cấp THPT cụm Cầu Giấy – Thanh Xuân năm 2020 – 2021, lọt vào vòng thi Khoa học – Kỹ thuật cấp Thành phố năm học 2020 – 2021.
3- Cô giáo Nguyễn Khánh Chi đã đoạt 2 giải thưởng: Giải Nhất Thí sinh trình diễn áo dàigiải Ba chung cuộc tại Hội thi “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” do Công đoàn ngành GD&ĐTHN tổ chức tại cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy.
4- Kết quả giải thưởng Bóng đá Mini Nam:
– Giải Vô địch: Lớp 10A5
– Giải Nhì: Lớp 12D8
– Giải Ba: Lớp 12D5
– Giải phong cách: Lớp 11A7
– Thủ môn xuất sắc: Nguyễn Huy Hoàng lớp 12 D5
– Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Viết Dương lớp 12D5
– Tổ trọng tài giải Bóng đá: Thầy giáo Bùi Văn Thông và Thầy giáo Nguyễn Văn Huy tổ Thế dục.
Chúc mừng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 11, tháng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11