Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019

Thầy trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân đã tổ chức buổi lễ chào mừng ngày lễ trọng đại này dưới bầu không khí rộn ràng và ấm tình thầy trò.

Buổi lễ là dịp để tri ân các thầy, cô giáo, những người ngày đêm tận tụy lái những chuyến đò tri thức, cống hiến những năm tháng đẹp nhất của mình cho sự nghiệp trồng người.

– BGH nhà trường xin gửi lời kính chúc đến các thầy cô giáo, toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường, những người đã và đang công tác trong ngành giáo dục luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công ….
– Bgh xin gửi lời cảm ơn tới các đại biểu, các cơ quan đoàn thể, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các thầy cô giáo ….

Hình ảnh buổi lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11