Chung Kết Cuộc Thi “Nét Đẹp Thanh Lịch – Đại Sứ Truyền Thông HTK” Năm 2022

Vòng chung kết trao giải Cuộc thi “Nét đẹp thanh lịch – Đại sứ truyền thông HTK” 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng ngôi vị hoa khôi.

Cuộc thi xin được gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, khách quý:
🌟ThS. Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng Nhà trường – Trưởng BTC
🌟ThS. Phan Như Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường
🌟Đồng chí Phạm Thu Hương – Ủy viên ban thường vụ, phó Bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân
🌟Đồng chí Nguyễn Văn Kiên Ủy viên ban chấp hành Quận đoàn Thanh Xuân
🌟ThS. Đào Thị Thu Trang – Giảng viên khoa Nghệ thuật trường Đại học Sư phạm Hà Nội – Trưởng Ban giám khảo
🌟Ông Phạm Quang Ánh – Phó tổng giám đốc – Phó trưởng ban phát triển toàn cầu – Công ty mạng xã hội Hahalolo
Cùng với sự có mặt của các phòng ban, các thầy cô Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và tất cả các em học sinh đến từ các lớp của Nhà trường.
Top 16 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua lần lượt các vòng thi: Đồng diễn, trang phục áo dài, tài năng, trang phục tự chọn để chọn ra top 8 thí sinh xuất sắc nhất bước ứng xử để lựa chọn ra Hoa khôi của cuộc thi.
⚜️Kết quả chung cuộc đã gọi tên thí sinh mang SBD 12 – Nguyễn Ngọc Mai Trang – lớp 11A10. Một thí sinh tài sắc vẹn toàn – chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện của cuộc thi, trở thành đại sứ truyền thông trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.
⚜️Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về SBD 07 – Lê Khánh Linh – 11A9
⚜️Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về SBD 15 – Nguyễn Thị Thu Hằng – 11A7
⚜️Danh hiệu Á khôi 3 thuộc về SBD 06 – Lê Huyền Anh – 11A1
⚜️Danh hiệu Á khôi 4 thuộc về SBD 01 – Bùi Hồng Hạnh – 11A1
Các giải phụ của chương trình đã thuộc về các thí sinh sau đây:
✨Thí sinh được yêu thích nhất – SBD 06 Lê Huyền Anh – 11A1
✨Thí sinh có gương mặt khả ái nhất – SBD 16 – Vũ Quý Ly – 11A4
✨Thí sinh trình diễn trang phục Áo dài tốt nhất – SBD 05 Hoàng Phương Linh – 12A4
✨Thí sinh trình diễn trang phục tự chọn tốt nhất – SBD 13 Nguyễn Thị Hà Thu – 10A9
✨Thí sinh ứng xử hay nhất – SBD 07 – Lê Khánh Linh – 11A9
Cuộc thi đã kết thúc nhưng đã để lại rất nhiều cảm xúc trong tất cả chúng ta. Một lần nữa xin được cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu khách quý. Chúc mừng cho các thi sinh đã có một ngày thi thành công tốt đẹp và có những kỉ niệm tươi đẹp của tuổi học trò.
Hẹn gặp lại ở “Nét đẹp thanh lịch – Đại sứ truyền thông HTK” mùa tiếp theo.