Chương Trình Chào Học Sinh Khối 10 K26, Năm học 2022 – 2023

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO HỌC SINH KHỐI 10 K26 năm học 2022 – 2022

Tháng tám mùa thu, nồng nàn hương cốm mới, kỉ niệm trong vời vợi, xanh xanh một khoảng trời… những sắc màu thu sang rộn rã báo hiệu một mùa tựu trường bắt đầu.
Sáng ngày 08/8/2022, tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã diễn ra chương trình Chào Học sinh khối 10 K26 với tham dự của đông đủ BGH, CB GV, đại diện hội cha mẹ HS cùng 1500 HS toàn trường.
Thay mặt cho BGH nhà trường, ThS Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó hiệu trưởng nhà trường, đã có bài phát biểu chào mừng 595 HS lớp 10. Bài phát biểu đã bày tỏ niềm hân hoan, phấn khởi đồng thời, cũng bày tỏ niềm tin tưởng, kì vọng vào thế hệ học sinh mới.
Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, được chuẩn bị, đầu tư công phu đã làm càng làm cho buổi lễ thêm phần sôi nổi, hấp dẫn.
Hòa chung trong không khí rạọ rực ấy là những gương mặt háo hức, tươi vui đón chờ bao điều mới mẻ tại môi trường học tập mới. Chúc K26 của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng sẽ học tập thật tốt và có thật nhiều kỉ niệm đẹp, trải nghiệm ý nghĩa, tại HTK – ngôi trường năng động, sáng tạo, trách nhiệm, kỉ cương.