Cuộc Thi Học Sinh Thanh Lịch – Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Thanh Xuân Năm 2019

Trân trọng giới thiệu cuộc thi học sinh thanh lịch – Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân năm 2019

Cuộc thi Học Sinh Thanh Lịch là cuộc thi được diễn ra hàng năm của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi cho các em học sinh có cơ hội thể hiện tài năng, cá tính, vẻ đẹp ngoại hình… Đồng thời cũng để tìm ra gương mặt đại diện cho nét đẹp của nam sinh, nữ sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân

Với sự tham dự của 22 cặp đôi đến từ các lớp Khối 10 và 11, với những cá tính, tài năng và vẻ đẹp riêng biệt. Cuộc thi hứa hẹn sẽ diễn ra sôi nổi và hấp dẫn.

Thể lệ cuộc thi như sau:

  • Tiêu chí: Các cặp đôi Nam sinh, Nữ sinh được tập thể bình chọn tham gia cuộc thi với tiêu chí: chăm ngoan, giao tiếp thanh lịch, năng lực học tập Khá, hạnh kiểm Tốt.
  • Thể lệ: Các cặp thí sinh gửi tối đa 04 ảnh, BTC sẽ đăng tải lên Facebook Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân và khán giả bình chọn bằng cách Like hoặc Comment hoặc Share album ảnh (tại fanpage). Mỗi Like (được 1 điểm), Comment “Khen” ( được tính 2 điểm), Share (được tính 3 điểm).
  • Thời gian bình chọn: kể từ khi đăng album ảnh đến 19h00 ngày 15/5/2019. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời Quý vị: Phụ huynh, Thầy cô, học sinh, anh chị em cộng đồng facebook cùng đồng hành với cuộc thi và ủng hộ cho học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân

Hình Ảnh Các Cặp Đôi Dự Thi: