Khai Mạc Giải Bóng Đá Mini Nam Lần Thứ 2 – Chào Mừng Ngày Thành Lập Đoàn TNCSHCM

Khai mạc Giải Bóng Đá Mini Nam lần thứ 2 – Năm học 2018-2019

Chiều ngày 27/2/2019 đã diễn ra buỗi lễ khai mạc “Giải Bóng Đá Mini Nam Lần Thứ 2” do trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân tổ chức.

Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2019). Bên cạnh đó, giải đấu cũng nhằm khuyến khích tinh thần tập luyện Thể dục – Thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhà trường.

Lễ khai mạc với sự tham gia của các chi đoàn thuộc 3 khối 10,11,12 cùng với đại diện Ban Giám Hiệu, Thầy Phó Hiệu Trưởng – Ths Nguyễn Văn Công, cùng với Đoàn Thanh Niên và các cán bộ giáo viên nhà trường. Ngay sau đó đã diễn ra 4 trận đấu sôi nổi thuộc lượt trận thứ nhất vòng bảng.

Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng để tìm gia nhà vô địch Giải Bóng Đá Mini Nam lần thứ 2. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại website của nhà trường Huynhthuckhang.edu.vnFanpage THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ Khai Mạc và Lượt trận thứ nhất vòng bảng.