LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Dưới sắc vàng rực rỡ của ánh nắng mùa thu, tiếng trống trường vang ngân, cờ hoa đỏ thắm sân trường, tà áo trắng bay bay nghiêng mình trong gió và cả  những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ đã báo hiệu một thời khắc quan trọng của thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng  – Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Sự kiện được tổ chức vào hồi 7h00 ngày 5 tháng 9 năm 2017 tại sân khấu ngoài trời trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – 54A1 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – HN. Nhà trường vô cùng vinh dự khi được đại diện Sở giáo dục $ Đào tạo Hà Nội đã đến phát biểu và tặng hoa chúc mừng; Đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ còn có: Thạc Sỹ Phan Như Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; Thạc Sỹ Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Mạnh Hưởng – Cố vấn BGH nhà trường; đại diện ban phụ huynh học sinh cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Trong không khí trang nghiêm của ngày hội lớn, thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã được lắng nghe diễn văn phát biểu chào mừng năm học mới do Thạc Sỹ Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày; Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước do Thạc Sỹ Phan Như Hùng – Hiệu trưởng nhà trường trình bày cùng nhiều bài phát biểu chúc mừng của ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các em học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tựu trường trên cả nước, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp giáo dục của thủ đô, trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy được đông đảo quý phụ huynh và học sinh tin yêu. Tiếng trống trường vang ngân đầy thổn thức, cờ hoa chói lọi bừng sáng trên một khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp giữa trung tâm thành phố. Một năm học mới đã chính thức bắt đầu!