LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

💐🇻🇳LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023
🌻Trong không khí náo nức của hàng chục triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, Sáng ngày 05.09.2022, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới năm học 2022-2023. Buổi lễ với sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý, Phu huynh, Ban giám hiệu, tập thể 95 CB-GV-NV cùng 1500 em học sinh của Nhà trường.
🌻Đặc biệt cảm ơn sự có mặt của các vị khách quý đến dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường:
– GS.TS Nguyễn Ngọc Hà – P.Cục trưởng Cục quản lí chất lượng Bộ GD&ĐT
– PGS.TS-Bác sĩ Phạm Trung Kiên – P.Hiệu trưởng trường ĐH Y Dược-ĐHQGHN
– PGS.TS Đặng Xuân Thư -Nguyên Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm HN
– TH.S Nguyễn Xuân Tuyển -Phó trưởng Phụ trách- P.Quản trị ĐH Sư phạm HN
– Tiến sĩ Lê Anh Ngọc – Giám đốc Swinburne Innovation Space – Đại học Swinburne Việt Nam
– Trung tá Bùi Quang Hưng – Đội trưởng An ninh – Công an quận Thanh Xuân
– Đại úy Nguyễn Anh Tuấn – P.Trưởng Công an phường Thượng Đình
– Ông Đàm Văn Trung – Hiệu trưởng trường TCCN Chế Tạo Máy
– Ông Nguyễn Văn Nhơn – trưởng Ban PHHS trường
Đại diện các Lực lượng An ninh, Quân đội, các cơ quan, đoàn thể trong khu vực… đại diện các Ban phụ huynh trường, lớp đến chung vui và gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường
🌻Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường: Th.S Nguyễn Văn Công –Bí thư chi bộ Đảng, Chủ tịch HĐQT, Phó Hiệu trưởng đã đọc Thư của chủ tịch Nước CHXHCNVN và diễn văn khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể thầy và trò trường HTK.
🌻Tiếng trống trường rộn rã vang lên, một năm học mới đã bắt đầu. Kính chúc toàn thể các Thầy, Cô giáo, Các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều sức khỏe và bắt đầu một năm học với nhiều thắng lợi mới.👏👏💖