Lễ Kỷ Niệm 30-4 Và Chung Kết Cuộc Thi “Rung Chuông Vàng”

Chương trình ngoại khóa kỷ niệm ngày 30-4 và Chung kết cuộc thi “Rung Chuông Vàng” của Thày và Trò HTK

Hòa chung không khí rộn ràng chào mừng 43 năm ngày Giải Phóng Miền Nam – Thống Nhất Đất Nước. Chiều ngày 3/5/2018, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm ngày 30-4 và cùng với đó là Chung kết cuộc thi “Rung Chuông Vàng”.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trang trọng với sự góp mặt của Ths. Phan Như Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường, Các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng đông đảo học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân

Mở đầu chương trình, toàn cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường cùng ôn lại những năm tháng hào hùng cách đây tròn 43 năm, thời điểm đánh dấu son chói lọi trong lịch sử của dân tộc Việt Nam khi đất nước chấm dứt cuộc chiến tranh và thống nhất 2 Miền Nam – Bắc

Ngay sau đó là chung kết cuộc thi “Rung Chuông Vàng” với sự tham dự của gần 100 thí sinh là những học sinh đang học tập tại mái trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi với những phần câu hỏi thú vị và đặc biệt cả với phần tham gia “trợ giúp” hết mình của các Thầy, Cô giáo.

Kết Thúc Cuộc Thi Rung Chuông Vàng cũng là lúc khép lại chương trình ngoại khóa Kỷ Niệm Ngày 30-4. Thày và trò trường Huỳnh Thúc Kháng đã có dịp ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, bên cạnh đó là những trải nghiệm đáng nhớ bên lề chương trình học tập ngoại khoá này.