Lễ Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam của Thầy và Trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

“Tuổi thơ con gọi Thầy Cô, bạc đầu con vẫn thưa Cô lạy Thầy”. Tôn sư trọng đạo là tinh thần của cha ông ta từ ngàn xưa để lại. Thầy Cô Giáo luôn là những người dìu dắt, là tấm gương sáng cho chúng ta trên bước đường học tập và trưởng thành.

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018),Thầy và Trò Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày này một cách trang trọng và ấm áp. Buổi lễ nhằm tôn vinh những đóng góp của các Thầy, Cô giáo đã và đang công tác tại nhà trường nói riêng và các nhà giáo đang công tác tại khắp mọi miền tổ quốc nói chung. Họ, những người lái đò thầm lặng đang ngày đêm học tập, nghiên cứu, truyền lửa, trao kiến thức cho lớp lớp thế hệ học trò tiếp nối.

Trong phần phát biểu mở đầu buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã gửi những lời tri ân, lời cảm tạ đến các thế hệ Thầy Giáo, Cô Giáo đã đóng góp cho nhà trường trong suốt 22 năm qua. Qua hơn 2 thập kỷ lao động miệt mài, họ chính là những người đã giúp cho trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân ngày một phát triển, trở thành điểm sáng trong nền giáo dục thủ đô Hà Nội.

Đáp lại tình cảm của các Thầy, Cô giáo, Các em học sinh của nhà trường đã gửi tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm và những lời chúc chân thành nhất gửi tới các thầy cô. Chúc các thầy cô luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục thực hiện sư mệnh cao cả của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam trại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân