Thông Báo Khẩn: v/v Phòng Chống Dịch Covid-19 Đang Diễn Biến Nguy Hiểm

TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG – THANH XUÂN
THÔNG BÁO KHẨN CẤP!!!
Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát rất phức tạp tại Hải Dương và Quảng Ninh có nguy cơ lây lan đến các tỉnh và thành phố khác.
BGH Nhà trường HTK đề nghị:
– Toàn thể CB, GV, NV, HS nghiêm túc chấp hành và đề cao, thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19.
– Các thầy cô GVCN rà soát lớp học có HS nào có người nhà hoặc bản thân đi từ vùng dịch về phải khai báo y tế ngay.
– Học sinh nào có hiện tượng ho, sốt phải nghỉ học tại nhà và đến ngay cơ sở Y tế để khám.
– Học sinh đến trường đeo khẩu trang, sát khuẩn và thực hiện đầy đủ việc phòng chống dịch.
– Các thầy cô GVCN thông báo ngay tới phụ huynh và HS về công tác phòng chống dịch.
– Toàn trường thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch (thông điệp 5K).
– Tổ Giám thị, Đoàn TN, Y tế, Vệ sinh kiểm soát việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch tại trường theo chỉ đạo của BGH.
– Nhà trường sẽ liên tục cập nhật thông tin và có các chỉ đạo tiếp theo.
*Chúng ta hãy bình tĩnh và thực hiện nghiêm túc có trách nhiệm các biện pháp phòng chống Covid, nhất định Việt Nam chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh và chuẩn bị đón Tết Tân Sửu an lành 💖💖💖
BGH Nhà trường!