VĂN NGHỆ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN THANH XUÂN

ĐOÀN TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP QUẬN ĐOÀN THANH XUÂN
Vào hồi 19h00 ngày 27 tháng 12 năm 2016 tại sân khấu ngoài trời ngã tư Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội đã diễn ra buổi liên hoan văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập Quận Đoàn Thanh Xuân. Tuổi trẻ trường THPT Huỳnh Thúc Kháng vô cùng vinh dự khi được Quận Đoàn Thanh Xuân chọn giao nhiệm vụ chuẩn bị chương trình văn nghệ. Thầy Nguyễn Tiến Lượng – Bí thư Đoàn trường cùng các học sinh tham dự đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả ấy.

7879
– Xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên và giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí cán bộ Đoàn Thanh Xuân, xin được cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của BGH nhà trường, cảm ơn tinh thần nhiệt huyết, năng động không ngại mệt mỏi của chi đoàn 10A1, 10A4, 11A1, 11A5 và cảm ơn các cô giáo: Hang le Bich, Pham Viet Chinh, Hoàng Thị Thúy đã bớt thời gian đến cổ vũ động viên tinh thần cho đội văn nghệ.

7880
– Và đặc biệt, thầy giành lời khen ngợi và cảm ơn tới tất cả các học trò yêu quý đã tham dự chương trình đêm hôm nay. Lòng nhiệt tình, sự dũng cảm tự tin của các con đã mang về cho Đoàn TN của trường những sức sống mới, cảm hứng mới và thành công mới. Màu áo của HTK một lần nữa lai cất bay giữa niềm hân hoan tự hào .Yêu tất cả các con!