VINH DANH 50 EM HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP CỤM THANH XUÂN – CẦU GIẤY ️

Sự kiện đặc biệt trong tháng 3 của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Kì thi HSG cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy năm học 2023 – 2024 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng thầy, trò và các bậc CMHS. Đây là năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu ghi thêm thành tích vào bảng vàng truyền thống mang tên trường Huỳnh mến yêu!
  Trong tổng số 115 em HS Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng dự thi, có tới 50 em học sinh đạt giải. Đặc biệt có rất nhiều các giải cao: 04 giải Nhất; 09 giải Nhì; 15 giải Ba; và rất nhiều giải Khuyến Khích. Đây chính là những trái ngọt, là thành quả của quá trình vun bồi miệt mài, chăm chỉ cùng những nỗ lực và quyết tâm của các thầy cô BGH, BCM và phụ trách, các em HS.
  Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của BGH, Ban Chuyên môn Nhà trường; sự ủng hộ, động viên của các thầy cô giáo Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng và chúc mừng kết quả vô cùng rực rỡ của thầy và trò trường ta.