BUỔI TRÌNH DIỄN: DUYÊN DÁNG THỜI TRANG TÁI CHẾ

Môi trường từ lâu đã là một vấn đề cấp thiết của toàn nhân loại. Mỗi năm, hàng triệu tấn rác được thải ra, không những gây tác động ảnh hưởng xấu đến thiên nhiên và môi trường mà còn ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của con người.
 Với mong muốn tuyên truyền cho các em HS ý thức bảo vệ môi trường, được sự cho phép của ban giám hiệu nhà trường Tổ HĐTN, HN và GDĐP tổ chức hoạt động: Hành động vì môi trường với show diễn Duyên dáng thời trang tái chế.
 Những chất liệu tưởng chừng bỏ đi như: giấy báo, túi nilon, giấy bìa đều có thể được tái chế thành những trang phục tinh tế và bắt mắt.
 Chúng ta hãy cùng nhìn lại những tác phẩm nghệ thuật trong Show diễn: Duyên dáng thời trang tái chế do Tổ hoạt động TN, HN và GDDP và các em HS trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thực hiện.