NGÔI TRƯỜNG HỌC TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO- SỐNG TRÁCH NHIỆM YÊU THƯƠNG

Triết lý giáo dục được thấm nhuần
và lan toả trên chặng đường 28 năm.

100%

Học sinh tốt nghiệp THPT

1500

Học sinh tin tưởng và lựa chọn

90+

Giảng viên thạc sỹ, tiến sĩ ….

Đời sống tại
THPT Huỳnh Thúc Kháng

 Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng với CSVC được đầu tư quy mô lớn, phòng học rộng, có đẩy đủ các trang thiết bị dạy và học hiện đại. Nhà trường chú trọng rèn nhân cách, kỹ năng sống, giá trị sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo thông qua nhiều các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa bổ ích, hướng nghiệp nghề.

 Ngoài học tập chính khóa, các em còn được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Hàng năm, các em được tham gia các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, kỹ năng mềm thuộc các cấp từ trung ương đến cơ sở. Qua đó nâng cao sự tự tin, sáng tạo trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

500+

Học sinh nhập học năm học 2023-2024

30+

Giải thưởng cấp cụm, thành phố, quốc gia… hàng năm

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

“…Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng hướng tới mục tiêu mở rộng và trở thành trường đào tạo chất lượng cao từ cấp học THCS đến THPT, là trường học hạnh phúc, là nơi thắp sáng niềm tin và tri thức, luôn lấy người học làm trung tâm, đào tạo người học trở thành những con người tử tế, có tri thức, có ích cho xã hội; phát triển toàn diện dựa trên hệ thống giá trị cốt lõi : Đức – Trí – Thể – Mỹ; Uy tín – Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo; Hình thành và phát triển cho học sinh 5 phẩm chất cốt lõi: Yêu nước – Nhân ái – Chăm chỉ – Trung thực – Trách nhiệm…”

Thạc sĩ Nguyễn Văn Công
Bí thư chi bộ Đảng – Chủ Tịch HĐQT
Phó Hiệu trưởng Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng