CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG THANH NIÊN – CHỦ ĐỀ “KHƠI NGUỒN ĐỘNG LỰC NUÔI DƯỠNG KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ” – Diễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên

CHUỖI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÁNG THANH NIÊN – CHỦ ĐỀ “KHƠI NGUỒN ĐỘNG LỰC NUÔI DƯỠNG KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ” – DIễn giả: Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên-Trưởng khoá Triết học – Trường ĐH Sư phạm HN
 Tháng 3 lộc biếc đâm chồi. Tháng 3 cũng là tháng của thanh niên, tháng của những khát vọng sục sôi tuổi trẻ muốn vươn mình để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.
Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023, sáng ngày 13-3, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức chương trình ngoại khóa dành cho 1500 học sinh cả 3 khối với chủ đề “Khơi nguồn động lực, nuôi dưỡng khát vọng tuổi trẻ”.
 Chương trình hân hạnh được chào đón Diễn giả – Thầy giáo, Tiến sĩ Nguyễn Duy Nhiên – Trưởng khoa Triết học Trường Đại Học sư phạm Hà Nội. Là một người có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giáo dục, cùng với vốn sống phong phú, những câu chuyện và bài học của Thầy Nhiên đã gợi mở cho các em về tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng khát vọng của tuổi trẻ. Qua đó đánh thức sự nhiệt huyết, tinh thần hăng hái học tập – lao động – cống hiến của thế hệ trẻ.
 Với chủ đề “KHƠI NGUỒN ĐỘNG LỰC NUÔI DƯỠNG KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ” của Thầy Nhiên đã thu hút và lan tỏa, đánh thức động lực học tập và rèn luyện của các em HS trường HTK . Đặc biệt điều này trở nên ý nghĩa khi chúng ta đang ở trong không khí tháng 3 – Tháng của thanh niên.
Dưới đây là một số hình ảnh tiết sinh hoạt ngoại khóa
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x