CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “BÁC VẪN CÙNG CHÚNG CHÁU HÀNH QUÂN” – KHÁCH MỜI: GIÁO SƯ, TIẾN SĨ HOÀNG CHÍ BẢO – NGƯỜI KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ, NGUYÊN UỶ VIÊN HỘI ĐỒNG LÝ LUẬN TW ĐẢNG CSVN

GS.TS HOÀNG CHÍ BẢO  KỂ CHUYỆN VỀ BÁC HỒ VỚI 1500 HỌC SINH TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

Hôm nay, được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban Giám Hiệu Nhà trường, Tổ Hoạt động trải nghiệm trường THPT Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với Đoàn Thanh niên long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân” Lễ kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, kết hợp Chuyên đề: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
  Khách mời của chương trình, Giáo sư Tiến sĩ: Hoàng Chí Bảo – Người kể chuyện về Bác Hồ, Nguyên Ủy viên Ban lý luận TW Đảng Cộng sản Việt Nam đã tới và mang những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về Bác. Qua đó Truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng
 Thật tuyệt vời trong không khí kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, chúng ta được sống lại trong không khí hào hùng của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc qua những câu chuyện về Bác Hồ với lời kể của GS.TS Hoàng Chí Bảo.
 Xin trân trọng cảm ơn tình cảm của thầy dành cho Nhà trường. Kính chúc Giáo sư thật nhiều sức khoẻ, niềm vui trong cuộc sống. Tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ THPT Huỳnh Thúc Kháng nói riêng đã, đang và sẽ ra sức học tập tốt, công tác tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.