Công trình Thanh niên – Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

HÀNH LANG XANH – SẮC XANH HỌC ĐƯỜNG
“Nơi chúng ta đặt chân là những giấc mơ xanh…”
Đây là công trình tiêu biểu trong Dự án “Không gian xanh giữa lòng Thủ đô” của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Công trình góp phần lan tỏa những giá trị sống tích cực đến các bạn học sinh trong và ngoài trường. Công trình được ví như “một luồng gió mới” thổi sắc xanh trong khôn viên trường học, xây dựng “trường học xanh – chung tay với bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu”, điểm tô màu xanh cho Thủ đô giàu đẹp, văn minh.
Với công trình này, Nhà trường mong muốn các bạn học sinh và tuổi trẻ Việt Nam luôn có những khát khao, hoài bão, mong muốn vươn lên hướng tới một lẽ sống cao đẹp – “Lẽ sống xanh”; biết nhận thức, có những hành động cụ thể chung tay vì một môi trường xanh – sạch – đẹp.
Việc xây dựng “Hành lang xanh” góp phần làm đẹp cảnh quan học đường, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến trường học tập, làm việc; đặc biệt hơn thế, đây là địa điểm để các bạn học sinh “check in” những bức ảnh đẹp nhất để lan tỏa lối sống xanh, giá trị xanh và hành động xanh trên nền tảng các mạng xã hội để tuyên truyền, phổ biến, vận động bạn bè, người thân trong việc chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x