HỌC TẬP NGOẠI KHÓA: CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2024 – TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG

Học tập ngoại khóa: Cuộc thi Rung Chuông Vàng 2024 – Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Chương trình học tập ngoại khóa Rung Chuông Vàng 2024 diễn ra dưới tiết trời se se lạnh mang đậm không khí mùa xuân tại sân trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.
  Rung Chuông Vàng là một sân chơi kiến thức dành cho học sinh của Nhà trường được tổ chức hàng năm, nhằm giúp học sinh có cơ hội giao lưu và tìm hiểu kiến thức sâu rộng về mọi mặt của cuộc sống.

Với sự tham gia của 100 thí sinh đến từ các chi đoàn thuộc 3 khối 10, 11&12, cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với 2 vòng thi cùng những phần trợ giúp đến từ các thầy cô giáo. Trải qua các câu hỏi thú vị và không kém phần hóc búa, cuộc thi đã tìm ra những cá nhân xuất sắc nhất trụ lại đến câu hỏi cuối cùng. Tuy nhiên do thiếu một chút may mắn, quán quân của Rung Chuông Vàng 2024 vẫn chưa được tìm ra trong cuộc thi năm nay.

Hẹn gặp lại các bạn học sinh và các thầy cô giáo trong cuộc thi Rung Chuông Vàng năm sau và hứa hẹn sẽ là những phần thi vô cùng hấp dẫn của học sinh THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Hình ảnh cuộc thi Rung Chuông Vàng 2024: