LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 – LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 – K25

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 – LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 – K25

​Tiếng reo ca của mùa hạ đã đánh thức sắc tím nồng nàn trên đóa bằng lăng, màu đỏ bâng khuâng của chùm phượng vĩ, làm sống dậy cả một trời kí ức, những kỉ niệm đẹp về mái trường, về thầy cô và bạn bè, về cả nỗi niềm chưa ngỏ trong phút chia ly. Những tia nắng mùa hạ chói chang vừa ló rạng đã làm bừng sáng muôn vàn ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của cả thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng – Thanh Xuân – Hà Nội. Tất cả đều đã tụ họp đông đủ về đây trong một không gian sư phạm khang trang, hiện đại để cùng được sống trong khoảnh khắc đầy ý nghĩa của Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024 – 1 sự kiện trọng đại, được tổ chức công phu, hoành tráng, mang đậm dấu ấn của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng.

Video toàn cảnh Lễ Bế giảng năm học 2023-2024

Hình ảnh Lễ Bế Giảng – Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12/K25

​Đây chính là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá những thành tích đạt được trong công tác giáo dục suốt một năm vừa qua, kịp thời khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong thi đua học tập và rèn luyện. Đồng thời, đây cùng là khoảnh khắc thiêng liêng, đầy ý nghĩa để học sinh khối 12 tri ân nhà trường, tri ân thầy cô trước khi bước vào ngưỡng cửa của kỳ thi tốt nghiệp THPT, ra trường cất cánh vào chân trời rộng mở.

​Hân hoan chúc mừng buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc thầy cô và các em nghỉ hè an toàn, vui vẻ. Chúc K25 HTK về dích thành công !!!

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x