LỄ BẾ GIẢNG – TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2022-2023

Năm học 2022-2023 đã khép lại, một năm học với nhiều thành tích đáng tự hào của thầy và trò Nhà trường. Đánh dấu thêm một chặng đường của ngôi trường mang tên nhà chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng đã qua 27 năm xây dựng và phát triển.
Tiếng trống khai trường mới ngày nào còn văng vẳng bên tai mà giờ đây chúng tôi – những cô câu học trò K24 đã phải rời xa mái trường thân thuộc kính yêu Huỳnh Thúc Kháng
Chúng tôi ra đi mang trên vai là niềm hy vọng của thầy cô, là công lao ngày đêm rèn luyện, như những chú chim vươn đôi cánh vút bay về bầu trời rộng mở.
 Bảng đen, phấn trắng và cả lời giảng của thầy cô còn vang bên tai, tất cả là hồi ức nhiệm màu trong tuổi học rực rỡ. Mai này tung cánh bay xa, chúng con sẽ mãi nhớ đến ngôi nhà dấu yêu, nhớ đến người mẹ hiền từ và người cha săn sóc.
Năm học 2022-2023 đến đây đã kết thúc rực rỡ. Chúc cho tất cả thầy cô và các bạn có một kì nghỉ vui vẻ. Chúc cho các sĩ tử K24 của trường THPT HTK tiến bước bay xa, chạm tới ước mơ !!