LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023) 

LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Nhà giáo dục Comenxki đã từng khẳng định: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”. Quả đúng là như vậy, trong suốt chiều dài của thời gian lịch sử, nghề giáo viên luôn được cả xã hội tôn vinh là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.
Hòa chung trong khúc hoan ca của mùa thu tháng 11, cả nước từng bừng, rộn rã hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, hôm nay, được sự cho phép của ban lãnh đạo nhà trường, thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng long trọng tổ chức ngày hội tri ân để tôn vinh sự cống hiến miệt mài của các thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Tại buổi lễ, HS trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã gửi tới thầy cô kính yêu của mình những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất cùng những bó ho tươi thắm. Cảm ơn công ơn dạy dỗ của thầy cô trong suốt bao nhiêu tháng ngày qua, cảm ơn sự che chở bao dung, chẳng quản ngại gian lao vất vả của cô thầy dưới mái trường Huỳnh Thúc Kháng thân yêu.
Xin được gửi tới toàn thể thầy cô giáo trên cả nước lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao cả.
“Tháng năm dầu dãi nắng mưa
Con đò trí thức thầy đưa bao người Qua sông giữ lại nụ cười
Tình yêu xin tặng cô thầy kính thương”.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x