CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN: TỪ TRANG THƠ ĐẾN CUỘC ĐỜI – KHÁCH MỜI: NHÀ THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TỔ NGỮ VĂN: TỪ TRANG THƠ ĐẾN CUỘC ĐỜI

Tiếp nối thành công của các chương trình mùa trước như Sắc màu văn chương 1, 2; Dấu chân người lính – Tự hào Việt Nam: gặp gỡ nhà văn Sương Nguyệt Minh, chương trình ngoại khóa năm nay tiếp tục được tổ chức công phu, hoành tráng.
 Bên cạnh những tiết mục vô cùng đặc sắc, chương trình còn đặc biệt có sự giao lưu, gặp gỡ với nhà thơ TRẦN ĐĂNG KHOA – Phó chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên hiệp VHNT Hà Nội, BTV Tạp chí Văn nghệ Quân đội. Thầy và trò THPT Huỳnh Thúc Kháng đã được lắng nghe những chia sẻ thú vị về cuộc đời, trang thơ của nhà thơ cũng như được giải đáp những thắc mắc xoay quanh những tác phẩm của nhà thơ.
 Chương trình ngoại khóa của tổ Ngữ Văn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng Từ trang thơ đến cuộc đời có lẽ sẽ mãi là một kỉ niệm đẹp, một dấu ấn thật đó để phai mờ.
 Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn nhà thơ Trần Đăng Khoa, và xin cảm ơn, biết ơn bao thế những người nghệ sĩ đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của nền thơ ca nước nha. Và xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, các em học sinh đã cùng tề tựu về đây, nơi mái trường Huỳnh Thúc Kháng yêu thương – để cùng yêu thơ, cùng khơi dậy ngọn lửa đam mê trong lòng người học!
 Xin chào và hẹn gặp lại ở những chương trình lần sau.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x