[NGOẠI KHÓA] Tuyên Truyền Phổ Biến Kiến Thức Pháp Luật Về An Toàn Giao Thông Cho Học Sinh

An toàn giao thông là một trong những vấn đề đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của toàn xã hội. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, tình trạng mất an toàn giao thông đang diễn ra ngày càng phức tạp, hậu quả ngày càng nặng nề và khó lường.
Bởi lẽ đó, hôm nay, được sự cho phép của BGH Nhà trường, tổ Hoạt động trải nghiệm – Giáo dục địa phương trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức chương trình: An toàn giao thông cho nụ cười của bạn. Đến với cuộc thi, chúng ta cùng chào đón 4 đội:
1. Đội Giao thông đô thị
2. Đội Giao thông đường bộ
3. Đội Giao thông đường sắt
4. Đội Giao thông đường thủy
Các đội thi đã tranh tài ở 4 nội dung: Phần Chào hỏi, Phần thi hiểu biết, Phần xử lý tình huống và Hùng biện. Những phần thi vô cùng tài năng, ứng xử khéo léo đã ghi điểm cao trong mắt BGK. Đây là món quà đặc biệt ý nghĩa mà Nhà trường, các thầy cô trong Tổ hoạt động trải nghiệm – Giáo dục địa phương dành tặng đến các HS với mong muốn mỗi HS có những hiểu biết đầy đủ về luật an toàn giao thông, có ý thức chấp hành luật giao thông, an toàn cho bản thân, cho gia đình và những người xung quanh. Đồng thời mỗi bạn HS sẽ là một tuyên truyền viên, lan tỏa thông điệp về an toàn giao thông đến những người thân yêu.
Và đặc biệt, trong tiết trời thu Hà Nội mát dịu, trong không khí hân hoan háo hức của buổi sáng đầu tuần, thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng cũng long trọng chào đón đoàn giáo sinh của Trường ĐHSP Hà Nội về thực hành kĩ năng giáo dục tại Nhà trường.
 Chúc cho đoàn giáo sinh Trường ĐHSP Hà Nội sẽ có những trải nghiệm đáng quý và kỉ niệm đẹp dưới mái trường HTK.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x