SÂN KHẤU HÓA VĂN HỌC: DẤU CHÂN NGƯỜI LÍNH – TỰ HÀO VIỆT NAM

SÂN KHẤU HÓA VĂN HỌC: DẤU CHÂN NGƯỜI LÍNH – TỰ HÀO VIỆT NAM
(Dựa trên tác phẩm: Người ở bến sông Châu – Nhà văn Sương Nguyệt Minh)
Việt Nam – đất nước đi ra từ những cuộc chiến. Một dân tộc chịu nhiều đau thương mà vẫn kiên cường; một dân tộc trải qua nhiều mất mát mà vẫn anh dũng, kiên trung. Tổ quốc – hai tiếng thiêng liêng mà sâu đậm trong trái tim mỗi người. Người Việt Nam, dù thời đại nào, năm tháng nào cũng có người người, lớp lớp sống và cống hiến hết mình cho quê hương, đất nước.
Cảm hứng đất nước là cảm hứng chủ đạo, xuyên suốt nền văn học Việt Nam. Ngày hôm nay, được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, tổ Ngữ văn trang trọng tổ chức chương trình ngoại khóa: Dấu chân người lính – Tự hào Việt Nam. Chương trình như món quà ý nghĩa dành tặng cho các bạn học sinh sau một năm học với thật nhiều cố gắng.
  Đặc biệt có sự tham gia gặp gỡ, giao lưu của nhà văn Sương Nguyệt Minh – tác giả truyện ngắn được sân khấu hóa: Người ở bến sông Châu. Thầy và trò trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng với học sinh toàn trường những tâm tư liên quan tới tác phẩm.
 Chương trình Ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ thầy cô và các bạn HS. Tổ Ngữ văn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng xin chào và hẹn gặp lại ở những chương trình lần sau.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x