Sinh Hoạt Dưới Cờ: Khai Xuân Giáp Thìn 2024 Với Nhiều Hạng Mục Hấp Dẫn

Năm mới, năm mới an khang
Lộc về phú quý mênh mang khắp nhà
Dưới bầu trời xuân trong xanh và mát dịu, thầy và trò Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng hân hoan chào đón chào đón buổi học đầu tiên sau kì nghỉ Tết Giáp Thìn.
Buổi chào cờ đầu xuân mới có nhiều hoạt động ý nghĩa.
 Lắng nghe lời chúc Tết của ThS. Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng Nhà trường
 PGS.TS Nguyễn Mạnh Hưởng – Cố vấn BGH Nhà trường kể những câu chuyện về Rồng để hiểu hơn về ý nghĩa của Rồng trong đời sống tinh thần của người Việt.
 Các lớp được nhận các giải thưởng từ cuộc thi Xuân yêu thương 2024, nhận lì xì từ Ban giám hiệu Nhà trường.
 Năm mới Giáp Thìn đã đến, chúc cho thầy cô và các bạn học sinh năm mới mạnh khoẻ – bình an – vạn sự như ý.
 Chúc cho các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh khối 12 – K25 có năm mới học tập tốt, thi cử thành công, rực rỡ – là những chú “Cá chép hoá rồng”