Triển khai lớp Cảm tình Đoàn lần thứ 2 năm học 2022 – 2023

Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;

Căn cứ chương trình hoạt động, yêu cầu, nhiệm vụ và đặc điểm tình hình cụ thể của cơ sở; nhằm xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên của BCH Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nhiệm kỳ 2022 – 2023;

Chào mừng 92 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,

BTV Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng xây dựng kế hoạch Tổ chức lớp cảm tình Đoàn chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nhiệm kì 2022 – 2023.

Qua lớp bồi dưỡng, HS được tìm hiểu 2 chuyên đề về truyền thống vẻ vang của Đoàn và Vai trò, nhiệm vụ của Đoàn viên trong thời Đại mới.

Sau quá trình học tập, các Cảm tình đoàn viên đã làm bài thu hoạch và đạt kết quả cao, được chuẩn y kế nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hi vọng các đồng chí sẽ cố gắng phát huy những năng lực và nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân