Tuần lễ Quốc phòng An ninh – Đoàn trường THPT Huỳnh Thúc Kháng nâng cao quan hệ kết nghĩa với khoa Quốc phòng – Đại học Sư phạm Hà Nội

Nâng cao năng lực chiến đấu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân là nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với Quốc phòng An ninh nước ta.

Ngày 26 tháng 12 năm 2022, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã kết hợp với khoa Giáo dục Quốc phòng An ninh tổ chức tuần lễ quân sự cho học sinh toàn trường.

Trong một tuần học tập dưới sự huấn luyện, giảng dạy của các Thầy cô giáo là sĩ quan, chiến sĩ – Khoa Giáo dục Quốc phòng-An ninh trường Đại Học Sư Phạm HN, các em học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã được học tập, rèn luyện và làm quen với môi trường kỷ luật của quân đội. Với tinh thần “khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tuần học tập Giáo dục quốc phòng – An ninh vừa qua.