VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI CAO TẠI CÁC CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ & CẤP CỤM

“TỎA SÁNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN” – VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI CAO TẠI CÁC CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ & CẤP CỤM

 Với tâm thế chủ động, sẵn sàng; tinh thần tích cực học tập, ôn luyện, các đội tuyển HSG của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã có một năm học thành công rực rỡ, mang về nhiều thành tích cao cho nhà trường và cùng với đó, các em đã tỏa sáng bằng chính năng lực của mình.
 Các Đội tuyển của Nhà trường tham gia thi với các bộ môn văn hóa: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý … tại các cuộc thi cấp Thành Phố HN & cấp cụm Thanh Xuân – Cầu Giấy. Đó là những cơ hội giao lưu, học tập, trải nghiệm cho các em học sinh.
 Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô phụ trách cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các em, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đã giành được những giải Nhất, Nhì Ba cùng nhiều giải khuyến khích, cùng giao lưu và cọ sát với thí sinh từ các trường có tên tuổi trong khu vực.
 Những thành tích mà các em đạt được sẽ là những bước đầu tiên, tạo tiền đề vững chắc, khơi nguồn cảm hứng học tập, rèn luyện cho các em. Đó cũng là những món quà ý nghĩa mà các em dành cho gia đình, thầy cô và bạn bè. “Dù là vầng mặt trời chói lóa hay ánh sao giữa trời đêm, hãy tỏa sáng, rực rỡ theo cách riêng của bạn”. Tin rằng, với sự tập trung, quyết tâm cùng tinh thần học tập, sự sáng tạo, các em học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, khẳng định thế mạnh bản thân và tiếp nối bề dày truyền thống của Nhà trường.
Nội dung: Cô Thu Uyên
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x