Vòng chung kết cuộc thi ảnh và video clip “Triệu cây xanh” đã trải qua 10 ngày thi đấu căng thẳng, nhận về sức nóng lan tỏa vô cùng lớn và đông đảo sự quan tâm, ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân trên cả nước.

Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2022 do Trung ương Đoàn và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức, hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân về vai trò của rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước, ứng phó với biến đổi khí hậu và gắn kết cộng đồng. Chương trình cũng góp phần thực hiện mục tiêu trồng mới 100 triệu cây do Trung ương Đoàn xác lập trong giai đoạn 2021 – 2025, góp phần thực hiện cam kết của Suntory PepsiCo Việt Nam trong chương trình hành động vì sự phát triển bền vững giai đoạn 2021-2025.

1. Vòng chung kết Cuộc thi ảnh “Triệu cây xanh”

Trải qua 10 ngày bình chọn vô cùng gay cấn với sự tham gia của 20 tác phẩm dự thi cùng với 20 thông điệp tích cực lan tỏa đến cộng đồng. BTC xin được chúc mừng 04 tác phẩm có tổng điểm cao nhất ở vòng chung kết cuộc thi ảnh “Triệu cây xanh”

Giải nhì: Tác giả Tương lai xanh HTK

Đơn vị: Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng điểm bình chọn: 86,5 – với 91,9 điểm tương tác và 83 điểm từ Ban Giám khảo

Thông điệp:

HÀNH LANG XANH – SẮC XANH HỌC ĐƯỜNG

“Nơi chúng ta đặt chân là những giấc mơ xanh…“

Đây là công trình tiêu biểu trong Dự án “Không gian xanh giữa lòng Thủ đô” của trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Việc xây dựng “Hành lang xanh” góp phần làm đẹp cảnh quan học đường, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến trường học tập, làm việc; đặc biệt hơn thế, đây là địa điểm để các bạn học sinh “check in” những bức ảnh đẹp nhất để lan tỏa lối sống xanh, giá trị xanh và hành động xanh trên nền tảng các mạng xã hội để tuyên truyền, phổ biến, vận động bạn bè, người thân trong việc chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x